Cam Newton ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น MVP ของลีกในปี 2015 ในขณะที่เขานำ Carolina Panthers ไปสู่ ​​Super Bowl 50; เขาลงเล่นให้กับทีมครั้งสุดท้ายในปี 2019 โดยเริ่มเกมสองเกมก่อนที่อาการบาดเจ็บที่เท้าจะสิ้นสุดฤดูกาล เขาเล่นให้กับ New England Patriots ในปี 2020 ก่อนที่จะถูกปล่อยตัวในฤดูกาลนี้
แคโรไลนา แพนเทอร์สเซ็นสัญญาแคม นิวตันอดีตควอเตอร์แบ็คกลับมาใหม่ด้วยสัญญา 1 ปี ระหว่างรอตรวจร่างกาย

Charlotte Observer รายงานข่าวครั้งแรกว่า Newton กำลังจะพบกับ Matt Rhule หัวหน้าโค้ช Panthers เจ้าของ David Tepper และ Steven Drummond รองประธานฝ่ายปฏิบัติการฟุตบอลเมื่อวันพฤหัสบดี และได้บรรลุข้อตกลงในการผนึกนักเตะวัย 34 ปีกลับคืนสู่ตำแหน่งของเขา อดีตทีม.

นิวตันแสดงนำในแคโรไลนาเป็นเวลาเก้าฤดูกาลหลังจากได้รับเลือกให้เป็นคนแรกในเอ็นเอฟแอลฉบับร่าง พ.ศ. 2554 เขาได้รับเลือกให้เป็น MVP ของลีกในปี 2015 เมื่อเขานำทีม Panthers ไปสู่ ​​Super Bowl 50 ในฤดูกาลนั้น ซึ่งพวกเขาแพ้ให้กับ Denver Broncos

นิวตันเล่นให้แคโรไลนาครั้งสุดท้ายในปี 2019 โดยเริ่มเกมสองเกมก่อนที่อาการบาดเจ็บที่เท้าจะสิ้นสุดฤดูกาล แพนเทอร์ปล่อยตัวเขาก่อนร่างฉบับปี 2020 และเขาใช้เวลากับทีมนิวอิงแลนด์ แพทริออตส์เมื่อปีที่แล้ว ก่อนที่จะถูกปล่อยตัวอีกครั้งในช่วงยุ เพราะพวกเขาส่งความผิดให้แม็ค โจนส์ กองหลังหน้าใหม่

นิวตันมักจะมีปัญหาในนิวอิงแลนด์ โดยผ่านเฉลี่ย 177.1 หลาต่อเกมในการออกสตาร์ท 15 เกมของเขา โดยมีเพียงแปดทัชดาวน์และ 10 เซพชั่นขณะที่ผู้รักชาติจบ 7-9 และพลาดรอบตัดเชือก

Sam Darnold กลายเป็นกองหลังของ Carolina ในฤดูกาลนี้หลังจากที่ทีมได้เขามาจากการค้าขายจาก New York Jets แต่เนื่องจากเขาต้องพักอย่างน้อย 1 เดือนด้วยอาการบาดเจ็บที่ไหล่ นิวตันจึงถูกนำเข้ามาและจะแข่งขันกับตัวสำรอง P.J. Walker และ Matt Barkley ซึ่งเซ็นสัญญากับทีมฝึกซ้อมของ Tennessee Titans ในสัปดาห์นี้

นับตั้งแต่เขาได้รับการปล่อยตัวจากผู้รักชาติ นิวตันยังคงเป็นฟรีเอเย่นต์ในขณะที่รอโอกาสที่เหมาะสมที่จะกลับไปสู่เอ็นเอฟแอล เขาได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน Covid-19 ในช่วงว่างงาน
การคาดการณ์ของ NFL สัปดาห์ที่ 10: Jeff Reinebold บนเส้นทางคัมแบ็กในขณะที่เขากินเป็นผู้นำของ Neil Reynolds
เข้าร่วม Neil Reynolds และร่วมงานในวันอาทิตย์ที่สามของการกระทำ NFL – New Orleans Saints @ Tennessee Titans, Seattle Seahawks @ Green Bay Packers และ Kansas City Chiefs ที่ Las Vegas Raiders – ถ่ายทอดสดทาง Sky Sports NFL ตั้งแต่ 17.00 น. วันอาทิตย์
Jeff Reinebold เก่งกว่า Neil Reynolds จากการทายผล Week Nine NFL ของพวกเขา และตอนนี้เขาตามรอยเพียง 6 เกมในฤดูกาลนี้… แต่เขาสามารถกลับมาตามรอยการคัมแบ็กในขณะที่ทั้งคู่เลือกเกมในสัปดาห์ที่ 10 ได้หรือไม่

เช่นเดียวกับการเป็นเจ้าภาพ Inside The Huddle บน Sky Sports NFL ทุกวันอังคาร เวลา 21.00 น. Neil และ Jeff ได้เผยแพร่ ITH ฉบับเสียงประจำสัปดาห์ทุกวันพุธที่พวกเขาเลือกเกม
ด้วยการเรียกคลีฟแลนด์ บราวน์สอย่างถูกต้องเพื่อเอาชนะซินซินเนติ เบงกอลส์ เจฟฟ์ขยับ Neil ด้วยการเลือกที่ถูกต้อง 9 ครั้งเป็น 8 ครั้งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่เขายังคงตาม 88-82 ตลอดทั้งฤดูกาล 2021

Neil PICKS: ไททันส์

“เป็นการวิ่งที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ของไททันส์! อย่างแรกเลย พวกเขาเอาชนะแจ็กสันวิลล์ แต่แล้วในฐานะทีมรองบ่อน พวกเขาเอาชนะทีม Bills, Chiefs, Colts (พวกเขาอาจจะเป็นทีมเต็ง) แล้วก็ Rams
“คุณต้องให้เครดิตหัวหน้าโค้ช Mike Vrabel พวกเขาพบวิธีที่จะชนะอีกทางหนึ่งโดยไม่มี Derrick Henry ได้รับบาดเจ็บในลอสแองเจลิสเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว พวกเขามีเพียง 69 หลารวมทีมเท่านั้น Ryan Tannehill โดยผ่านเพียง 143 หลา
“ฉันกำลังเลือกเทนเนสซีเพื่อรักษาสตรีคให้ชนะในรายการนี้ The Saints เป็นทีมฟุตบอลที่ดี แต่ฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะมีความคิดที่ชัดเจนว่าใครจาก Trevor Siemian และ Taysom Hill ควรเป็น กองหลังของพวกเขาตอนนี้”

เจฟฟ์ พิคส์: ไททันส์
“ฉันเห็นด้วยกับคุณ เทนเนสซีเป็นทีมฟุตบอลที่ร้อนแรงในตอนนี้ พวกเขากำลังเล่นด้วยความมั่นใจอย่างมากในการป้องกัน และคุณพูดถูก นักบุญยังคงพยายามค้นหาว่าตัวตนใหม่ของพวกเขาในการโจมตีจะเป็นอย่างไร เป็น.”
นีล พิคส์: แพคเกอร์ส
“ดูเหมือนว่ารัสเซล วิลสันจะกลับมาที่ซีแอตเทิลในครั้งนี้ และเราหวังว่าแอรอน ร็อดเจอร์สเพื่อกรีนเบย์เช่นกัน แม้ว่าเขาจะยังไม่ได้รับการเคลียร์จนกว่าจะถึงสุดสัปดาห์นี้”
“ควอเตอร์แบ็คสองคนนี้เคยเจอกันมาแล้วแปดครั้ง พวกเขาเสมอกัน 4-4 และเจ้าบ้านชนะทุกครั้ง ดังนั้น ด้วยเกมนี้ที่สนามแลมโบ และแน่นอนว่ามีโอกาส 30 เปอร์เซ็นต์ที่หิมะจะตก พยากรณ์ – ฉันจะไปกับแพ็คเกอร์ที่นี่”

เจฟฟ์ พิคส์: แพคเกอร์ส

“ฉันชอบกรีนเบย์ในเรื่องนี้เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าร็อดเจอร์สกลับมา
“วิลสันกำลังบาดเจ็บหนักที่จะพักฟื้น เขาอยู่บนท้องถนน กรีนเบย์จะหนาวเย็น ดังนั้นมันจึงทำให้เจ้าบ้านชนะ”
แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ @ ลาส เวกัส เรดเดอร์ส
Neil PICKS: หัวหน้า
“นี่ป็นเรื่องยากเพราะสำหรับผม หัวหน้าทีมเป็นทีมฟุตบอลที่ดีกว่า Raiders แต่ Raiders กดดันกองหลังในอัตราที่สูงกว่าทีมอื่นๆ ใน NFL ในฤดกาลนี้ และ Patrick Mahomes ไม่ได้รับมือกับความกดดันมากนัก ดี.
“เกมนี้อยู่ในลาสเวกัส ฉันยังคิดว่า Chiefs กลับมาพร้อมชัยชนะ แต่ฉันคิดว่าอีกครั้ง มันจะไม่สวยงาม”

เจฟฟ์ พิคส์: Raiders
“ Raiders Nation จะจับฉันหยิบมันขึ้นมา เพราะโดยพื้นฐานแล้วทุกครั้งที่ฉันเลือกพวกมัน พวกเขาแพ้
“แต่ฉันกำลังพาพวกเขากลับบ้าน ฉันแค่เห็นความท้าทายมากเกินไปสำหรับทีมชีฟส์นี้”
ลอสแองเจลิส แรมส์ @ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตีไนเนอร์ส
นีล พิคส์: แรมส์
“ 49ers ยังไม่ชนะเกมเหย้าในฤดูกาลนี้ และฉันคิดว่าพวกเขาจะต้องรออีกสักหน่อยเพราะทีมซานฟรานซิสโกนี้ค่อนข้างจะวุ่นวาย และฉันเห็นแรมส์กลับมาอยู่ในเส้นทางด้วยชัยชนะ ถนน.”

เจฟฟ์ พิคส์: แรมส์

“ทีม 49ers นี้กำลังสั่นคลอน เราได้พูดถึงปัญหาของจิมมี่ การอปโปโลที่ควอเตอร์แบ็ค ผู้ประสานงานในแนวรับของพวกเขากำลังร้อนแรง และพูดตามตรง ฉันคิดว่าหัวหน้าโค้ชไคล์ ชานาฮานกำลังอยู่ภายใต้ความกดดันเล็กน้อย
“นี่คือทีมที่ต้องการพลิกสถานการณ์อย่างยิ่ง แต่ผมไม่คิดว่านี่เป็นสุดสัปดาห์ที่จะเกิดขึ้น”
บัลติมอร์ เรเวนส์ 10-22 ไมอามี ดอลฟินส์ NEIL PICKS: Ravens
“ไมอามี่เอาชนะฮูสตัน เท็กแซนส์ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว – เกมที่พลิกได้เก้าเกม คริกกี้!
“อย่ามายุ่งกับที่นี่ มันต้องบัลติมอร์ตลอดทาง”

เจฟฟ์ พิคส์: เรเวนส์
“ไปยังอันต่อไป กาสำหรับฉันด้วย”

NFL Fantasy: Tom Brady, Cooper Kupp, Travis Kelce เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ทำผลงานได้ดีที่สุดในช่วงกลางฤดูกาล
Hannah Wilkes ช่วยให้คุณนำทางไปสู่ฤดูกาล 2021 ในคอลัมน์รายสัปดาห์ของเธอ ดู NFL Overtime กับ Hannah และ Josh Denzel รวมถึงแขกรับเชิญ Phoebe Schecter และ Kay Adams ในวันพฤหัสบดี เวลา 21.00 น. ทาง Sky Sports NFL
Hannah Wilkes ผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอล NFL Fantasy Football ของ Sky Sports ช่วยคุณนำทางผ่านฤดูกาลในคอลัมน์ประจำสัปดาห์ของเธอ โดยในสัปดาห์นี้ เธอเลือกผู้เล่นที่ทำผลงานได้ดีที่สุดในช่วงกึ่งกลางของแคมเปญ 2021…

เป็นอีกครั้งที่ Sunday สอนบทเรียนแก่เราว่า สิ่งที่คุณคิดเกี่ยวกับฟุตบอล และสิ่งที่เกิดขึ้นในสนามเป็นสองสิ่งที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว อารมณ์เสีย ความประหลาดใจ การยอมจำนน และการแสดงที่โดดเด่นโดยผู้ชายที่ชื่อ Josh Allen (ไม่ใช่เพียงแค่ Josh Allen) ล้วนมีส่วนร่วมเมื่อเราไปถึงครึ่งทางของฤดูกาล

เพื่อแสดงให้เห็นว่าลีกนั้นคาดเดาไม่ได้ในปี 2021 ให้พิจารณาดังนี้: Denver Broncos, Jacksonville Jaguars, Kansas City Chiefs และ New York Giants เข้าสู่สัปดาห์ที่เก้าด้วยสถิติ .500 หรือน้อยกว่า และพวกเขาทั้งหมดยังคงเอาชนะทีมที่เข้าสู่วันอาทิตย์ ด้านบนของหน่วยงานของพวกเขา

แบบฟอร์มโดยพื้นฐานแล้วไม่มีความหมายอะไรเลย

มี 11 ทีมที่มีสถิติชนะในเอเอฟซี ซึ่งมากที่สุดในการประชุมทั้งสองครั้งตลอดเก้าสัปดาห์นับตั้งแต่การควบรวมกิจการในปี 1970 ตามการวิจัยของ NFL ในภาพเถื่อนปัจจุบัน Tennessee Titans และ Arizona Cardinals จะได้รับการบายไวด์การ์ดที่สำคัญทั้งหมด New England Patriots จะแอบเมล็ดพันธุ์ที่ 7 เหนือ Chiefs ใน AFC และ 4-4 Falcons จะมาจาก NFC ในขณะที่ Seattle Seahawks ดูจากที่บ้าน

มันเป็นสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าตื่นเต้น และยังคงมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรมากมายระหว่างตอนนี้จนถึงมกราคม โดยขยายเวลาฤดูกาลปกติ 17 เกมออกไป ไม่เพียงแต่จะให้ความบันเทิงแก่เราในคืนวันพฤหัสบดี วันอาทิตย์ และวันจันทร์เท่านั้น แต่ยังทำให้ Fantasy Football เป็นเหมือนรถไฟเหาะตีลังกามากกว่าที่เคย

พิจารณานักแสดงแฟนตาซีชั้นนำด้วยตำแหน่งสำคัญที่จุดกึ่งกลาง ฉันจะกล้าพูดว่าพวกเขาเป็นส่วนใหญ่ที่ไม่คาดคิด (มาหาฉันบน Twitter ถ้าคุณไม่เห็นด้วยและเราสามารถมีการอภิปรายที่มีชีวิตชีวาได้) ฉันได้วิ่งผ่านพวกเขามาที่นี่เพื่อให้คุณประหลาดใจเหมือนฉัน (ในระดับหนึ่ง) …

เซอร์ไพรส์แฟนตาซีสำเร็จ
กองหลัง: ทอม เบรดี้
GOAT มักจะไม่อยู่ในอันดับที่สูงเกินไปในดราฟต์แฟนตาซี (เราทุกคนล้วนแล้วแต่เป็น QB อันตรายคู่และระยะวิ่งที่มีค่า) แต่เบรดี้เป็นผู้นำลีกในการจ่ายบอลทัชดาวน์ด้วย 25 และเป็นผู้นำลีกในการส่งบอล จนกระทั่งเขาได้ของเขา สัปดาห์ที่เก้า ลาก่อน กับ 2,650.

ระยะเร่งด่วน 39 หลาของเขาซีดเมื่อเปรียบเทียบกับ QB2, Jalen Hurts ‘494 สำหรับ Philadelphia Eagles แต่เขายังคงลากในจุดแฟนตาซีที่แข็งแกร่ง 201.90 และพิสูจน์ผลกระทบการฟื้นฟูของแสงแดดฟลอริดาต่อร่างกายมนุษย์ในกระบวนการ

วิ่งกลับ: เดอร์ริก เฮนรี่/โจนาธาน เทย์เลอร์
ใช่ คิงเฮนรี่ครองตำแหน่งสูงสุดในตอนนี้ แต่เขาอยู่ในกองสำรองที่บาดเจ็บ น่าจะเป็นจนถึงเดือนมกราคม ดังนั้นมาดูที่เทย์เลอร์ – 821 หลา ทำทัชดาวน์ได้แปดครั้ง บวกอีกหนึ่งรับ – ซึ่งเกือบจะเหนือกว่าเฮนรี่อย่างแน่นอนในแต้มแฟนตาซีหลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ 10 นัดที่พบกับแจ็กสันวิลล์

เทย์เลอร์มีปีรุกกี้ที่ไม่สอดคล้องกันในปี 2020 แต่ในกลุ่ม RB ที่มีปัญหา เขาผ่านพ้นอันตรายมาได้จนถึงตอนนี้ และกำลังเฉลี่ย 20.71 PPG ที่แข็งแกร่ง ในฤดูกาลนี้ มีกองหลังระดับกลางมากมายที่ทำได้ดีกว่า และแม้แต่ตัวเลือกที่เชื่อถือได้ในเสื้อผู้รักชาติ (ดาเมียน แฮร์ริส) ซึ่งอาจสร้างความประหลาดใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุด…

ตัวรับกว้าง: Cooper Kupp
สำหรับจุดประสงค์ของแบบฝึกหัดนี้ ฉันได้ย้อนกลับไปดูอันดับที่กว้างกว่าก่อนดราฟต์แฟนตาซีฟุตบอลปี 2021 และอย่างที่ฉันคิดว่า Kupp อยู่ในอันดับนอก 10 อันดับแรกอย่างต่อเนื่อง

คูปจะไม่ถูกมองข้ามอีกต่อไป นำลีกด้วยการออกงาน 74 ครั้ง, 1,019 หลา รับ 1,019 หลา และ 10 ครั้งได้รับทัชดาวน์ เขามีคะแนนแฟนตาซีมากกว่า Tyreek Hill ต่อไปที่ WR2 อีก 50 คะแนน (ให้เครดิตแก่เขาที่ยังคงอยู่ในแนวแฟนตาซีแม้จะมีปัญหาในเชิงรุกของแคนซัสซิตี้ก็ตาม)

ใน titbit ที่ฉันชอบที่สุดในสัปดาห์นี้ พ่อของ Kupp จะไม่ได้รับอนุญาตให้ร่างเขา “ตามมารยาท” ในลีกแฟนตาซีของเขาอีกต่อไป ผู้เล่นคนอื่นๆ จะไม่ยอมให้เล่นอีกต่อไป และตอนนี้คุณ Kupp Sr. ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวลูกชายของเขาไปพร้อมกับคนอื่นๆ ยุติธรรม.

แน่นเอี๊ยด: Travis Kelce
การที่ Kelce ติดอันดับต้นๆ ในเกมไม่ได้น่าตื่นเต้นขนาดนั้น ให้ฉันขยายสิ่งต่าง ๆ และวาดภาพห้าอันดับแรกที่นี่:

มีโฆษณามากมายเกี่ยวกับ Mark Andrews ในฤดูกาลนี้ เขาได้เซ็นสัญญาขยายเวลาสี่ปีครั้งใหญ่และรู้สึกดีทางร่างกาย แต่ความสำคัญของเขาที่มีต่อลามาร์ แจ็กสันนั้นอาจเป็นสิ่งที่คาดไม่ถึงเนื่องจากบัลติมอร์เรเวนขยายเกมจ่ายบอลของพวกเขาจริงๆ สูงในอาชีพของเขา 147 รับหลาบวกสองทัชดาวน์ในควอเตอร์สี่และการแปลงสองคะแนนในหนังระทึกขวัญล่วงเวลาสัปดาห์ที่ห้ากับอินเดียแนโพลิสโคลท์เป็นคำแถลงเจตนาที่แท้จริงและเขาได้แสดงความสอดคล้องในกลุ่มตำแหน่งที่เป็น ปวดหัวแฟนตาซีทุกสัปดาห์