แชมป์โลกมือหนึ่งและแชมป์ระดับมาสเตอร์ส สก็อตตี้ เชฟฟ์เลอร์ เสมอกับการขึ้นนำที่โคโลเนียล คันทรี คลับ ด้วยอันดับที่ 9 อันเดอร์พาร์ เคียงข้างเพื่อนชาวอเมริกัน โบ ฮอสส์เลอร์ และสก็อตต์ สตอลลิงส์
โธมัสมือวางอันดับ 5 ของโลกทำแต้ม 72 พาร์ 72 ให้จบด้วยสามโอเวอร์
รัสเซล น็อกซ์ ของสกอตแลนด์ เสมอกับอันดับที่ 15 กับ 4 อันเดอร์พาร์
Thomas เอาชนะ American Will Zalatoris ในรอบเพลย์ออฟเพื่อชนะที่ Southern Hills เมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว Zalatoris (สามมากกว่า) ก็พลาดการตัดหนึ่งทางเหนือของเท็กซัส
ลุค โดนัลด์ ของอังกฤษอายุต่ำกว่า 2 ปี โดยมีอารอน ไร ร่วมทีมข้างเอียน พอลเตอร์ และทอมมี่ ฟลีตวูด ซึ่งจบอันดับที่ 5 ที่เซาเทิร์น ฮิลส์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
อดีตมือวางอันดับหนึ่งของโลก จัสติน โรส (สามต่อ) เป็นอีกคนที่พลาดการชก
จอร์แดน สปีธ แชมป์เมเจอร์ 3 สมัย รั้งอันดับ 12 ด้วยสกอร์ 5 อันเดอร์พาร์
Nelly Korda: นักเทนนิสมือ 2 ของโลก เตรียมหวนคืน US Women’s Open หลังผ่าตัดก้อนเลือด
เนลลี คอร์ดา มือ 2 ของโลก จะทำให้เธอกลับมาแข่งขันในรายการ US Women’s Open ในนอร์ทแคโรไลนา สัปดาห์หน้า หลังจากฟื้นตัวจากลิ่มเลือด
Korda อายุ 23 ปี ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นลิ่มเลือดที่แขนซ้ายของเธอในเดือนมีนาคม หลังจากมีอาการบวมหลังการออกกำลังกาย และต้องผ่าตัดในเดือนเมษายนเพื่อเอาออก


แชมป์โอลิมปิกเล่นครั้งล่าสุดในเดือนกุมภาพันธ์ที่ LPGA Drive On Championship ในฟอร์ตไมเออร์ส
“เจอกันใหม่สัปดาห์หน้า @uswomensopen” เธอโพสต์บนอินสตาแกรม
Korda จะตั้งเป้าไปที่เมเจอร์ที่สองในอาชีพการงานของเธอที่ US Open โดยชนะครั้งแรกของเธอที่ KPMG Women’s PGA Championship เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา
แชมป์เปิดครั้งที่ 150: Seve Ballesteros เป็น ‘ผู้บุกเบิกไรเดอร์คัพ’ เคนบราวน์ในพอดคาสต์ของ BBC
ผู้ชนะรายใหญ่ห้าสมัย Seve Ballesteros ได้รับการอธิบายว่าเป็น “แชมป์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและผู้บุกเบิกไรเดอร์คัพ” ในพอดคาสต์ของ BBC Sport ที่สร้างอารมณ์ได้ถึง 150 Open Championship ในเดือนกรกฎาคม
ชาวสเปนที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งสมองในเดือนพฤษภาคม 2554 เมื่ออายุ 54 ปี ได้รับรางวัล Claret Jug สามครั้งและมีบทบาทสำคัญในยุโรปที่มีส่วนร่วมในการแข่งขันไรเดอร์คัพกับสหรัฐอเมริกาทุกสองปีและทำให้เป็นการแข่งขันที่มากขึ้น
เคน บราวน์ นักวิจารณ์ของ BBC และอดีตผู้เล่นคนที่สามของซีรีส์ Radio 5 Live กล่าวว่า “เขาเป็นแรงผลักดันสูงสุดในการเปลี่ยนทิศทางของ European Tour และ Ryder Cup
“เขาเป็นหัวใจของสัปดาห์ที่ไรเดอร์ คัพ เขาช่วยคุณเรื่องบิ่น และบอกคุณว่าจะเล่นที่ไหน และต้องการตีบอลให้คุณ”
บราวน์เคยร่วมงานกับบัลเลสเตอรอสหลายครั้ง ซึ่งผันตัวมาเป็นอาชีพในปี 1974 และชนะการแข่งขัน 90 รายการ รวมทั้งรายการระดับมาสเตอร์ส 2 ครั้ง โดยอธิบายว่าเขา “มีการแข่งขันสูง” ด้วย “ความมุ่งมั่นอย่างเด็ดเดี่ยวที่จะชนะ”
“เขามีเสน่ห์ เขามีรอยยิ้ม เขาหมั้นกับฝูงชน” บราวน์กล่าว
“เขาเปลี่ยนวิธีการเล่นเกม ในยุโรปเป็นเกมที่อนุรักษ์นิยม – คุณต้องตีเหล็กออกจากแท่นที ทันใดนั้นเพื่อนคนนี้ก็สวมด็อกเลก ไปปักธง และสามารถลงไปได้เป็นสองส่วนจากความอึดอัด จุด.
“เซเว่นเล่นเกมที่มีเสน่ห์และเป็นอาร์โนลด์พาลเมอร์ในทัวร์ของเรา”
บราวน์เล่นกับ Ballesteros วัย 22 ปีในสองรอบแรกเมื่อชาวสเปนชนะการแข่งขัน Open ครั้งแรกของเขาที่ Lytham St Annes ในปี 1979
“เรากำลังเล่นกับลี เทรวิโน” บราวน์เล่า “และเราก็ไปเหมือนกันหลังจาก 27 หลุม และเราก็มาถึงแท่นทีที่ 10 และลีพูดกับเขาว่า ‘นี่คือเวลาที่คุณพบผู้ชายจากเด็กๆ’
“ลมพัดเข้ามาหาเรา และ Seve มองมาที่ฉันแล้วพูดว่า ‘ใช่ เราจะเห็นพวกผู้ชายจากพวกเด็กๆ’ เราทุกคนอาจจะพาร์เสมอ ต่ำกว่าหนึ่ง จากนั้นเขาก็ปิดฉากได้อย่างยอดเยี่ยม 15, 16, 17, 18 และยิง 65 ทำให้เราออกไป – แม้ว่าเขาจะไม่รู้ว่าลูกบอลกำลังจะไปไหน ฉันหมายความว่าเขาไม่มีความคิด
“ฉันจำเขาได้ที่แท่นที 6 ที่พยายามจะตีหนึ่งรอบมุม แต่ตีไปที่แฟร์เวย์ที่ 14 ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่เขาเล็งไปประมาณ 70 หลา และจากที่นั่นเขาก็เข้าแถวได้อย่างสมบูรณ์แบบ การชมเขานั้นยอดเยี่ยมมาก ”
บราวน์ ซึ่งพูดถึงการสัมภาษณ์รอบสุดท้ายที่ Ballesteros เคยให้ไว้ด้วย กล่าวเสริมว่า: “ไม่ต้องสงสัยเลยว่า The Open เป็นที่ชื่นชอบของเขาเพราะการเชื่อมโยงกอล์ฟเป็นโหมดที่สมบูรณ์แบบสำหรับเขาในการเล่น ความคิดสร้างสรรค์ทั้งหมดของเขาออกมา เขาชอบ The Open และเขา ชอบ St Andrews เป็นพิเศษเพราะเป็นสุดยอด
“ยิ่งคุณย้อนกลับไปมากเท่าไหร่ Old Course ก็ยิ่งท้าทายมากขึ้นเท่านั้น มันเป็นกลยุทธ์ที่มากกว่าที่เป็นอยู่เล็กน้อย ซึ่งมันค่อนข้างจะแย่กว่านี้หน่อย แบม
“การได้ชื่อของเขาในถ้วยรางวัลถือเป็นรางวัลสูงสุด และนั่นเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในอาชีพของเขา ผมไม่แน่ใจว่าใครมีความสุขมากกว่า เซเว่ หรือฝูงชน”
Ballesteros คว้าชัยชนะครั้งที่สองในสามรายการของเขาที่ St Andrews ในปีพ. ศ. 2527 และงานฉลองและการชกทางอากาศทำให้แฟน ๆ พอใจในขณะที่เขาทำคะแนนสูงสุดเป็นประวัติการณ์ 12 อันสำหรับชัยชนะโอเพ่นใน Old Course
ภาพเงาของภาพสัญลักษณ์นั้นประทับอยู่บนชุดทีมของยุโรปสำหรับ 2012 Ryder Cup ซึ่งเล่นครั้งแรกหลังจากที่เขาเสียชีวิต และผู้เล่นยังสวมสีน้ำเงินในวันสุดท้าย ซึ่งเป็นสีที่ Seve สวมใส่ในวันสุดท้ายของการแข่งขัน