Conor McGregor เสนอเงิน 500,000 ปอนด์เพื่อช่วยจัดฉากการต่อสู้ระหว่าง Taylor-Serrano ที่ Croke Park

Conor McGregor เสนอให้เงิน 500,000 ปอนด์เพื่อจ่ายค่า “ค่ารักษาความปลอดภัยเพิ่มเติม” เพื่อให้ Katie Taylor รีแมตช์กับ Amanda Serrano ที่แชมป์โลก Croke Park ในดับลิน Taylor มีกำหนดจะเผชิญหน้ากับ Serrano ใน 3Arena ของเมืองในวันที่ 20 พฤษภาคม การเจรจากับ…

Charles Leclerc nicks อาเซอร์ไบจาน F1 GP pole จากPérezและVerstappen

Charles Leclerc วาง Ferrari ของเขาไว้ในตำแหน่งโพลสำหรับ Azerbaijan Grand Prix ในขณะที่ Lewis Hamilton เผชิญกับการสอบสวนของสจ๊วตในเรื่อง “การขับรถช้าโดยไม่จำเป็น” Leclerc ซึ่งตามรอยผู้นำ Max Verstappen ด้วยคะแนนเก้าแต้มในอันดับแชมป์ เด้งกลับจากความทุกข์ยากของเขาในโมนาโกเมื่อสองสัปดาห์ก่อนเพื่อกำจัดคู่แข่งของเขา Monegasque เอาชนะ Sergio Pérezซึ่งใช้ประโยชน์จากทีม Ferrari เท้าแบนของ…

Dayanny De La Cruz: เชฟเรียนรู้การทำอาหารโดยยืนบนเก้าอี้ที่เตา ตอนนี้เธอกำลังตื่นเต้นกับการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ของไมอามี่

เมื่อ Formula One เข้าสู่ไมอามี่ในเดือนพฤษภาคม ความเย้ายวนใจและความเย้ายวนใจของการแข่งขันระดับพรีเมียร์ของการแข่งรถจะได้สัมผัสถึงความสมบูรณ์ของวัฒนธรรมละตินของ South Beach ไมอามีมักถูกอธิบายว่าเป็น “เมืองหลวงของละตินอเมริกา” ภาษาสเปนเป็นภาษาพูดกันอย่างแพร่หลาย และมากกว่า 70% ของผู้อยู่อาศัยในเขตไมอามี-เดด ซึ่งเป็นที่ตั้งของเมืองไมอามี มองว่าตนเองเป็น “ชาวสเปน” หรือ “ลาติน” บุคคลนี้มอบหมายหน้าที่ในการนำรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของมรดกละตินที่เข้มข้นและหลากหลายของไมอามี่มาสู่การแข่งขันที่ห้าของฤดูกาล F1 คือ Dayanny De La Cruz…

กรังปรีซ์ซาอุดิอาระเบียจะดำเนินต่อไปตามแผนที่วางไว้หลังจากการโจมตีที่คลังน้ำมันใกล้วงจรเจดดาห์

“เราได้รับการรับรองความปลอดภัยของประเทศเป็นอันดับแรก” Stefano Domenicali ประธาน F1 กล่าว Mohammed Ben Sulayemn แห่ง FIA กล่าวว่าผู้โจมตี “ไม่ได้กำหนดเป้าหมาย”; คนขับคุยกันนานกว่าสี่ชั่วโมงในเย็นวันศุกร์ Saudi Arabian GP ของ Formula 1 ยังคงดำเนินต่อไปตามแผนที่วางไว้แม้จะมีการโจมตีคลังน้ำมันใกล้กับวงจร Jeddah โดย Stefano Domenicali…

Formula 1 2022: ฤดูกาลพรีวิวทีม Sky Sports F1 โดยตอบคำถามสำคัญก่อนบาห์เรน GP

ฤดูกาล Formula 1 2022 ใหม่มาถึงแล้ว และมีประเด็นพูดคุยมากมายเกี่ยวกับกฎใหม่ รถใหม่ การจับคู่ไดรเวอร์ใหม่ และอาจถึงการต่อสู้เพื่อชิงแชมป์ครั้งใหม่ เกจิของ Sky Sports F1 พร้อมแล้ว – และพวกเขาได้พูดคุยเกี่ยวกับหัวข้อใหญ่บางอย่างก่อนบาห์เรน GP สุดสัปดาห์นี้ … George Russell จะมอบความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ให้กับ Lewis Hamilton มากกว่าที่เขามีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาที่…

ลูอิส แฮมิลตัน กับ วาเลนติโน่ รอสซี ที่ ‘เหลือเชื่อ’ ในฐานะตำนานมอเตอร์ไซค์ยุติอาชีพของเขาใน MotoGP

“เขาเป็นเพียงตำนาน ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งที่เคยทำ”; Lewis Hamilton เต็มไปด้วยคำชมสำหรับ Valentino Rossi ในขณะที่ Fernando Alonso นั้น “เศร้า” ที่การแข่งขัน MotoGP ในวันอาทิตย์ที่วาเลนเซียจะเป็นรายการสุดท้ายของอาชีพไอคอนของอิตาลี ลูอิส แฮมิลตัน และเฟอร์นันโด อลอนโซ่ ต่างก็ชมเชยวาเลนติโน รอสซี ที่พร้อมจะอำลาตำแหน่งหลังจากรายการวาเลนเซีย กรังปรีซ์ สุดสัปดาห์นี้ในโมโตจีพี เช่นเดียวกับแฮมิลตัน…

เซาเปาโล GP, F1 Sprint: ข้อสรุปรูปแบบใหม่และสิ่งที่รออยู่ข้างหน้าสำหรับ Max Verstappen, Lewis Hamilton

เซาเปาโล GP, F1 Sprint: ข้อสรุปรูปแบบใหม่และสิ่งที่รออยู่ข้างหน้าสำหรับ Max Verstappen, Lewis Hamilton F1 Sprint ปรากฏตัวครั้งที่สามในสุดสัปดาห์นี้ สับเปลี่ยนกำหนดการและส่งมอบ ‘การแข่งขัน’ ขนาดเล็กอีกครั้ง แต่เราได้เรียนรู้อะไรไปบ้างแล้ว เหตุใด Max Verstappen และ Lewis Hamilton จึงเกิดการชนกัน และจะเกิดอะไรขึ้นในบราซิล?; ดูสดทุกเซสชั่นบน…